Game Avatar Game Ongame Game Mobi Army Game Khí phách anh hùng Game BigOne Game Ninja school Game Dân gian Game Gomobi Đánh bài trực tuyến
Dịch vụ mua mã Thẻ cào – Thẻ game trực tuyến Dịch vụ nạp tiền điện thoại Dịch vụ thanh toán hóa đơn di động trả sau

Kiếm khách game Phong thần

Nhân vật Kiếm khách có năng lực phòng ngự mạnh mẽ, lẫn các kỹ năng có thể bảo vệ đồng đội, đây là yếu tố khiến các hạ trở thành người có địa vị không ai thay thế được trong các trận đánh, săn Boss. Đồng thời Kiếm Khách còn có kỹ năng Cuồng Bạo thiên phú: tính sát thương cực mạnh giúp các hạ bách chiến bách thắng trong những cuộc đua tranh sức mạnh.

Nhân vật Kiếm khách oai phong lừng lẫy

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Thích khách game Phong thần

Thích khách là nhân vật đánh cận chiến mạnh nhất trong tam giới, Thích khách có khả năng ẩn thân khá tốt, sát thuơng cận chiến vô cùng cao, càng về sau năng lực công kích của Thích khách càng thể hiện rõ nét, bất kỳ thứ vũ khí cận chiến nào vào tay Thích khách cũng sẽ trở thành thứ lợi khí tiêu diệt đối thủ cực tốt, trong chiến truờng năng lực ám sát xuất quỷ nập thần của thích khách bao giờ cũng là nỗi lo ngại của bất kỳ nhân vật nào.

Nhân vật Thích khách thoắt ẩn thoắt hiện

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Đạo sĩ game Phong thần

Đạo Sĩ là nhân vật có khả năng tấn công cự ly xa, cùng với kỹ năng tấn công trực tiếp từ xa bằng pháp thuật và các phép hổ trợ có thể tạo ra sức sát thương cực lớn trong thời gian ngắn. Nhân vật Đạo sĩ đối với việc khống chế đối phương cũng có thiên phú cực cao, nếu như trong tổ đội của bạn còn thiếu 1 nhân vật tấn công tầm xa, Đạo sĩ là sự lựa chọn tốt nhất bởi khả năng khống chế cực cao, ngăn cản đối phương có cơ hội áp sát vào mình.

Nhân vật Đạo Sĩ có khả năng tấn công cự ly xa

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Y sư game Phong thần

Y sư có một địa vị cao trong tam giới bởi khả năng trị liệu ưu tú nhất, không chỉ bảo đảm sức chiến đấu cho bản thân mà Y Sư còn bảo vệ sự sinh tồn của đồng đội, có thể hồi phục sinh mệnh, duy trì trạng thái tự hồi máu, ngoài ra kỹ năng Quang Minh Chi Thuẫn giúp bảo vệ đồng đội trong lúc nguy cấp nhất. Không chỉ là nhân vật hỗ trợ mà trong chiến đấu với kỹ năng Ám Y, giúp Y Sư tăng khả năng tấn công tầm xa cực mạnh. Đây quả là lớp nhân vật không thể thiếu trong những buổi rèn luyện nâng đẳng cấp, săn boss hay chiến đấu giành ngôi vị.

Nhân vật Y Sư có khả năng trị liệu ưu tú

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Tính năng nỗi bật game Phong thần

1. Hệ thống phụ bản

Phụ bản là tính năng hấp dẫn khá quan trọng với người chơi. Phụ bản là một thế giới tồn tại song song với nơi mà các hạ đang tồn tại. Thử nghĩ những nơi đất chật người đông việc rèn luyện cấp độ, tiêu diệt quái vật mang tính cạnh tranh khá cao. Phải mất bao nhiêu thời gian các hạ mới đạt đến cấp độ mà mình mong muốn? Phụ bản tồn tại giúp các hạ và đồng đội của mình có thể rèn luyện độc lập trong một bản đồ riêng, đồng đội hỗ trợ nhau tiêu diệt quái, boss mà không bị người chơi khác xuất hiện can thiệp hoặc canh tranh điểm kinh nghiệm. 

Phân loại phụ bản:

Phụ bản được phân thành nhiều loại, phân biệt dựa theo màu sắc của cửa đi vào phụ bản như sau:

Màu đỏ: dùng cho phụ bản pk chiến trường

Màu cam: tại đây không chỉ dành cho việc rèn luyện cấp độ mà người chơi còn có thể săn được các loại trang bị màu cam, nguyên liệu quý hiếm.

Màu xanh: Người chơi có thể khiêu chiến với Boss phụ bản

Các loại phụ bản thông thường: Huyết Hoá Thành, Hoàng Sơn Thập Tuyết Trận, Thái Cổ Thần Tích

2. Hệ thống dịch chuyển và tìm đường

Trong thế giới PT Mobile Game rộng lớn, việc xuất hiện các điểm dịch chuyển giúp người chơi rút ngắn thời gian di chuyển giữa bản đồ này đến bản đồ khác. Hệ thống tìm đường thông minh sẽ giúp người chơi giảm bớt các thao tác click chuột mỗi khi di chuyển.

Ngoài tính năng dịch chuyển tại mỗi bản đồ, game còn có hệ thống dịch chuyển nhanh giữa vợ chồnghảo hữu cho đến kẻ thù.

Người chơi có thể kiểm tra tên vị trí NPC trên bản đồ hiện tại, click vào tên NPC, hệ thống sẽ đưa các hạ đến NPC đó, quả là hữu hiệu mỗi khi các hạ đang thực hiện nhiệm vụ.

3. Hệ thống Gia Trang

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, có lúc các hạ cũng mỏi gối cần một nơi yên bình an cư lạc nghiệp hoặc một chốn yên tĩnh không bị thế gian quấy rầy, không gì bình yên bằng nhà của chúng ta. Thế giới PT Mobile Game cho phép người chơi tạo dựng gia trang, xây nhà ở cho mỗi nhân vật quả là điều đặc biệt hiếm có.

Gia Trang hay còn gọi nhà ở, là nơi không chỉ dành riêng cho các hạ, mà nơi đó các hạ có thể mời những đồng môn sư huynh đệ của mình đến tham quan nghỉ ngơi. Tại nhà ở còn có chức năng nâng cấp trang bị và một số nghiên cứu bí mật khác. Các hạ sẽ dần dần khám phá điều đặc sắc đó trong quá trình chơi game.

Đẳng cấp nhà ở sẽ không ngừng nâng cao, chức năng cũng dần dần được hoàn thiện, diện tích ở cũng dần dần được mở rộng.

Phân loại nhà ở

Đẳng cấp Đẳng cấp Nhà Tên Chi phí bảo vệ Chi phí mua nhà Độ thoải mái cơ bản Độ xây dựng tối đa
20 1 Nhà ở cấp 1 500 5000 50 150
30 2 Nhà ở cấp 2 1000 10000 60 250
40 3 Nhà ở cấp 3 2000 20000 80 350
50 4 Nhà ở cấp 4 5000 50000 110 450
60 5 Nhà ở cấp 5 10000 100000 150 550

4. Hệ thống hồn phách

Khi người chơi đạt đến một đẳng cấp nhất định, năng lực tự dưỡng hồn phách sẽ được mở ra. Cứ mỗi khi người chơi đánh bại quái vật sẽ có một tỷ lệ nhỏ đạt được hồn phách của quái vật, người chơi có thể thu hồi hồn phách này nhập vào chính mình để tiến hành nuôi dưỡng. Hồn phách từ từ thăng cấp đến một cấp nhất định nào đó sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi như: tạo ra nguyên liệu đặc biệt, vũ khí đặc biệt, trang bị đặc biệt.

5.  Hệ thống thù hận:

Hệ thống thù hận là khái niệm chiến đấu mới dẫn nhập trong PT Mobile Game, quái đối với người tấn công nó lẫn đồng đội của người tấn công nó đều sẽ xuất hiện khái niệm thù hận, chiêu thức của người chơi cũng sẽ tạo thành mức thù hận khác nhau, quái sẽ tấn công người chơi có mức độ thù hận cao nhất trước cho nên khi người chơi tấn công quái, thì nên chú ý đến nhịp độ tấn công quái vật, đừng bao giờ để cho đạo sĩ và Y sư bị Boss đánh trúng. Hệ thống thù hận đc dẫn nhập vào để tăng thêm mức thú vị của người chơi khi chiến đấu, không còn chỉ biết nhắm mắt mà đánh nữa, còn phải biết phối hợp với đồng đội, khiến cho trò chơi càng tăng thêm tính chiến lược

6.  Hệ thống thú cưỡi:

Người chơi có thể tìm thấy các loại thú cưỡi thú vị trong game để giúp cho bản thân tăng tốc độ di chuyển, thế giới của PT Mobile Game thật sự rất lớn, nếu như lúc này bạn có 1 con thú cưỡi, thì việc đi lại của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn, ngoài ra thú cưỡi còn có thể chống đỡ phần nào sát thương giúp người chơi.

Cách thức nhận được thú cưỡi trong game vô cùng đa dạng, thú cưỡi là người bạn thân của người chơi trong suốt chuyến hành trình, mà cũng không cần người chơi phải tốn công sức đi chăm sóc vẫn có thể sử dụng

7. Hệ thống tổ đội:

Người chơi trong game vĩnh viễn không thể nào chiến đấu đơn độc, có rất nhiều nơi cũng cần bạn phải tổ đội nhiều người cùng chơi, cùng nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau tiến vào phụ bản, tổ đội đi PK người chơi trận doanh đối địch.

Khi tổ đội người chơi có thể tự do chọn lựa cách thức phân phối vật phẩm, máy chủ cũng đã cung cấp nhiều hình thức phân phối vật phẩm đội ngũ trong game.

Trong trường hợp hay phụ bản đặc biệt, người chơi cần phải chuyển đổi tổ đội thành đoàn đội to lớn hơn, quân đoàn, 1 quân đoàn có thể dung nạp nhiều nhất 3 tiểu đội gồm 15 người chơi cùng nhau tiến hành trò chơi

8. Hệ thống quốc chiến cỡ lớn:

Chư hầu có thể phát động quốc chiến, phát động tấn công vào thành trì của nước khac,1 mỗi tuần đều cố định vài tiếng có thể tiến hành quốc chiến. Bên thắng lợi có thể nuốt gọn toàn bộ thành trì của đối phương, và có thể sử dụng các chức năng của thành trì, thậm chí có thể mở phụ bản cổng sau của thành trì, để cho các huynh đệ của mình có thể khiêu chiến Boss đạt đc trang bị, tiến vào khu vực luyện cấp đặc biệt của quốc chiến để tăng nhanh tu luyện.

Vai công và thủ khác nhau trong trò chơi sẽ có tác dụng khác nhau, người chơi có thể chủ động quyết định người nào công thành hay thủ thành trong quốc chiến, thì người đó sẽ nhận đc sức mạnh không ai có thể tưởng tượng đc, nhưng khi mà tướng lĩnh tử trận, thì quốc chiến kết thúc, cho nên khi chọn tướng lĩnh, bảo vệ tướng lĩnh, trở thành vấn đề mà chúng ta phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng

9. Hệ thống kết hôn:

Nếu người chơi bắt gặp được một nửa của mình trong game, có thể tiến hành theo đuổi, 2 bên cần trau dồi tình cảm, khi tình cảm đạt đến 1 mức độ nhất định, thì có thể kết thành vợ chồng trong PT Mobile Game.

Người chơi có thể lựa chọn cho mình loại hình kết hơn, có thể là những buổi lễ đơn giản dân dã, hay những hôn lễ đinh đình kiểu của các bậc quốc vương, những loại hình hôn lễ khác nhau có sự bày trí khác nhau, hãy cùng ý trung nhân của bạn cử hành 1 hôn lễ của riêng 2 người nhé.

Người chơi có thể mời những hảo hữu để tham gia hôn lễ của mình, họ sẽ gửi lời chúc phúc chân thành nhất cho 2 người.

Và trong khi cử hành hôn lễ, có thể có sự phá hoại cũng người chơi của trận doanh khác, hãy nghĩ cách,ứng phó, cũng như bảo vệ tốt người yêu của mình nhé.

Vợ chồng trong PT Mobile Game có thể hưởng rất nhiều quyền lợi, cụ thể thế nào thì hãy đợi đến khi bạn kết hôn rồi thì bạn sẽ biết.

10. Hệ thống kỹ năng thương nghiệp:

Đôi khi việc chém giết làm cho người chơi cảm thấy khô khan, chi bằng hãy học tập 1 số kỹ năng thương nghiệp, PT Mobile Game cung cấp cho người chơi rất nhiều kỹ năng thương nghiệp để học tập, bao gồm : rèn, may vá, trồng trọt, khai thác, v.v… người chơi có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để mà lựa chọn những kỹ năng thương nghiệp thích hợp cho bản thân.

Ta có thể nhận nguyên vật liệu các loại thông qua việc thu thập cũng như giết quái, cũng có thể từ những kỹ năng thương nghiệp này chế tạo ra những nguyên liệu để chế tạo những trang bị vũ khí, có thể buôn bán, hoặc tặng cho bạn bè.

Kỹ năng thương nghiệp cũng cần không ngừng nâng cấp , hãy cố gắng vì những trang bị vật phẩm

11.  Hệ thống sư đồ:

Người chơi có thể bái sư với những người chơi khác với những cấp độ khác nhau, sau này nếu có hành tẩu giang hồ cũng có sư phụ chiếu cố. hệ thống sư đồ gồm đại hiệu và tiểu hiệu cung cấp rất nhiều lợi ích cho người chơi, người chơi nên bái sư khi phù hợp các điều kiện, như thế sẽ có ích cho việc luyện cấp cũng như tu luyện về sau

12.  Hệ thống hỏi đáp:

Mỗi ngày đều có thể trả lời câu hỏi, người chơi có thể tìm NPC Hỏi Đáp để trả lời câu hỏi trong khoảng thời gian quy định mỗi ngày, trả lời chính xác sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm rất phong phú, ngoài ra ngẫu nhiên còn có thể nhận được những món nguyên liệu hoặc phần thưởng đặc biệt khác. Nội dung hỏi đáp mỗi ngày đều thay đổi ngẫu nhiên, nhưng đối với người chơi có hiểu biết nhất định về trò chơi, nhất định có thể trả lời chính xác

13.  Hệ thống kiểm tra vận may trong ngày:

Muốn biết vận may ngày trong thế giới PT Mobile Game là tốt hay xấu, hãy đi đến NPC ở các thành chủ để kiểm tra thử, những điều này có thể sẽ liên quan đến việc bạn có khai phong được lỗ nào trong ngày hay không

14.  Hệ thống game mini:

Người chơi có thể đến NPC của các game mini ở các thành chủ để tham gia chơi game, người chơi cần sử dụng 1 quyển mini game để tham gia vào game, còn muốn biết nội dung game thế nào thì hãy tham gia chơi thử, đảm bảo sẽ có sự bất ngờ cho bạn.

15. Hệ thống chuyển sinh:

Sau khi chuyển sinh, người chơi có thể đạt đến cấp độ có giới hạn cao hơn, có thể mang những trang bị, vũ khí mạnh hơn, có thể đến thám hiểm ở những phụ bản hay bản đồ cấp cao hơn. Chuyển sinh tức là toàn bộ khởi đầu lại như mới, mang đầy các cuộc khiêu chiến. Nếu muốn trở nên mạnh mẽ hơn, hãy tiến hành chuyển sinh thôi.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ám Vu game Phong thần

Ám Vu chiếm vị trí quan trọng trong việc tấn công tầm xa và năng lực hổ trợ đồng đội, các loại bùa chú của Ám vu làm giảm khả năng chiến ấu và phòng thủ của đối phương, đồng thời chiêu lợi hại nhất của Ám Vu là dần dần rút mòn thể lực của đối phương, dẫn dụ đối thủ đến bờ vực của cái chết. Ám vu không chỉ có sức đánh tầm xa ngang với đạo sĩ, mà khả năng khống chế cũng là một tuyệt kỹ lưu truyền tam giới.

Nhân vật Ám Vu có khả năng tấn công tầm xa và hổ trợ đồng đội

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Nhiệm vụ game Phong thần

1. Tổng quát nhiệm vụ:

Hệ thống nhiệm vụ là một phần quan trọng trong game, Xuyên suốt từ đầu đến cuối trò chơi. Nhiệm vụ không cùng thời điểm thì có cách thức và tác dụng khác nhau, người chơi cần căn cứ quá trình trưởng thành của mình mà nhận nhiệm vụ. Người chơi muốn nhận nhiệm vụ trước tiên phải đạt đến điều kiện cố định mới có thể nhận nhiệm vụ, sau khi đủ điều kiện hoàn thành nhiệm vụ đến nơi tương ứng để giao trả nhiệm vụ là có thể hoàn thành nhiệm vụ

2. Mục đích nhiệm vụ:

Hướng dẫn nhắc nhở: thông qua những hướng dẫn của người giao nhiệm vụ có thể chỉ dẫn người chơi các bước chơi, hướng dẫn người chơi khám phá vùng đất mới.

Nhận phần thưởng vật phẩm: người chơi nhận được trang bị, nguyên liệu, đạo cụ. Căn cứ vào nhiệm vụ khác nhau, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng vật phẩm cố định hoặc ngẫu nhiên, mức độ quý hiếm của vật phẩm liên quan đến độ khó của nhiệm vụ.

Thăng cấp: sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt sẽ nhận được điểm kinh nghiệm đủ để thăng cấp

3. Trạng thái nhiệm vụ:

Hoàn thành nhiệm vụ. sau khi nhận nhiệm vụ đạt được điều kiện nhiệm vụ, thì có thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng sau khi nhận được chỉ thị giao trả nhiệm vụ mới có thể nhận phần thưởng.

Nhiệm vụ chưa hoàn thành: Sau khi nhận nhiệm vụ chưa đạt được điều kiện nhiệm vụ đưa ra.

Nhiệm vụ thất bại: Sau khi nhận nhiệm vụ chưa đạt được điều kiện nhiệm vụ đưa ra, đồng thời không có khả năng tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, thì nhiệm vụ thất bại. nhiệm vụ sau khi thất bại có thể bỏ sau đó nhận lại

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Ảo Thuật Sư game Phong thần

Ảo thuật sư là nhân vật kỳ ảo trong thế giới Phong Thần, Ảo Thuật Sư sở hữu tố chất trở thành Kiếm khách với thiên phú Thú THần dùng để kháng quái hoặc cũng có thể trở thành Y sư với khả năng trị liệu mạnh mẽ bằng kỹ năng Bễ Mỹ Y Sư, vừa hỗ trợ vừa chiến đấu quả là thiên hạ đệ nhất Ảo thuật sư.

Ảo thuật sư là nhân vật kỳ ảo trong thế giới Phong Thần

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hệ thống chiến trường game Phong thần

HỆ THỐNG CHIẾN TRƯỜNG

Chiến trường trong thế giới PT Mobile Game được phân chia thành 7 mức độ dựa theo đẳng cấp người chơi.

Đẳng cấp người  chơi

Tranh đoạt cờ

Tranh đoạt Tài nguyên

Tiêu diệt thủ lĩnh

Chiến trường tổng hợp

10-19

20-29

30-39

40-49

50-59

60-69

70

 

1Tranh đoạt cờ:

Dành cho nhân vật có đẳng cấp từ 10

Tranh đoạt cờ là nơi nhân vật có thể tham gia bất kỳ lúc nào tại chiến trường.

Hãy cùng đồng đội bảo vệ cờ tại khu vực chiếm lình và ra sức chiếm đoạt cờ của đối thủ. Khi chiếm lĩnh cờ đối thủ và mang về cắm tơi khu vực của mình, các hạ sẽ nhận được 1 điểm Tài nguyên.

Bên nào đạt được 3 điểm Tài nguyên trước sẽ giành chiến thắng

2. Tranh đoạt tài nguyên:

Dành cho nhân vật có đẳng cấp từ 30

Khi tham gia vào chiến trường, tổng cộng có 5 mỏ tài nguyên để người chơi tranh đoạt, bên nào chiếm lĩnh được mỏ sẽ liên tục nhận được điểm Tài nguyên từ mỏ mang lại.

Bên nào chiếm lĩnh dưới 5 mỏ Tài nguyên mỗi giây sẽ nhận được: 2 điểm Tài nguyên

Bên nào chiếm lĩnh toàn bộ 5 mỏ Tài nguyên thì mỏ chuyển sang giai đoạn tăng trưởng nhanh, mỗi giây nhận được: 30 điểm Tài nguyên

Bên nào đạt được 2000 điểm Tài nguyên trước là thắng.

3. Tiêu diệt thủ lĩnh:

Dành cho nhân vật có đẳng cấp từ 50

Khi bắt đầu chiến đấu hai bên đều được hệ thống cung cấp 600 điểm Tài nguyên, mỗi khi nhân vật tử vong hoặc có tổn thất xảy ra đều tiêu hao điểm Tài nguyên.

Điểm Tài nguyên trở về 0 nếu thủ lĩnh của bên đó bị tiêu diệt.

4. Chiến trường tổng hợp:

Dành cho nhân vật có đẳng cấp từ 60

Chiến trường có 4 mỏ Tài nguyên cho người chơi tranh đoạt, sau khi chiếm lĩnh chúng có thể liên tục cung cấp điểm Tài nguyên cho người chơi.

Bên nào chiếm lĩnh dưới 4 mỏ Tài nguyên mỗi giây sẽ nhận được: 2 điểm Tài nguyên

Bên nào chiếm lĩnh toàn bộ 4 mỏ Tài nguyên thì mỏ chuyển sang giai đoạn tăng trưởng nhanh, mỗi giây nhận được: 20 điểm Tài nguyên

Mỗi lần nhân vật đoạt được một lá cờ, có thể đổi cờ tại một trong những mỏ Tài nguyên đã chiếm lĩnh. Khi chiếm lĩnh dưới 3 mỏ tài nguyên, đổi cờ có thể nhận được 50 điểm Tài nguyên, chiếm lĩnh 3 hoặc trên 3 mỏ Tài nguyên, đổi cờ có thể nhận được 50 điểm Tài nguyên cộng thêm 20 điểm Vinh dự.

Bên nào đạt được 2000 điểm Tài nguyên trước sẽ thắng.

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hệ thống bang hội game Phong thần

HỆ THỐNG THỊ TỘC VÀ CHƯ HẦU

Tính cộng đồng trong game mang lại cho người chơi cơ hội giao lưu kết nối bạn bè thông qua hệ thống Thị Tộc và Chư Hầu

Giới thiêu:

Chư Hầu là một tổ chức quy mô lớn với nhiều Thị Tộc nhỏ.

1. Điều kiện tạo Thị Tộc:

Người chơi đạt cấp 15.

Thị Tộc cần ít nhất 50,000 vàng.

Hiện tại chưa gia nhập bất kỳ Thị Tộc nào.

Đến gặp NPC trong thành của các chủng tộc có thể xây dựng Thị Tộc

 

 

2. Quyền lợi Thị Tộc:

 

  • Quyền lợi của Tộc Trưởng:

Chiêu mộ: Chỉ Tộc Trưởng mới được quyền chiêu mộ thành viên mới vào tộc thông qua chức năng “Chiêu Trí Huy Hạ”, với điều kiện đối phương cũng đồng ý.

Trục xuất: Tộc Trưởng chọn tên thành viên muốn trục xuất trong danh sách thành viên Thị Tộc, chọn “Trục Xuất”, sau khi xác nhận thì thành viên này sẽ phải rời khỏi Thị Tộc.

Nhiệm vụ: có quyền kích hoạt nhiệm vụ Thị Tộc cho Tộc và các thành viên của mình cùng tham gia.

Giải tán: Tộc Trưởng có thể chọn “Giải tán Thị Tộc” trong giao diện Thị Tộc, hệ thống sẽ hỏi xác nhận có thực sự muốn giải tán Thị Tộc hay không, sau khi xác nhận thì tất cả thành viên sẽ trả lại trạng thái chưa gia nhập Thị Tộc. Những thành viên Thị Tộc lúc này bị bắt buộc rời khỏi Thị Tộc. Tộc Trưởng Thị Tộc trước khi xóa nhân vật thì phải giải tán Thị Tộc.

Chuyển nhượng: giao lại quyền Tộc Trưởng Thị Tộc cho thành viên khác của Thị Tộc

 

  • Quyền lợi thành viên Thị Tộc:

Đẳng cấp yêu cầu được gia nhập Thị Tộc không giới hạn, từ cấp 1 đến câp 100 đều có thể gia nhập Thị Tộc.

Tham gia các hoạt động của Thị Tộc.

Có thể nhận nhiệm vụ Thị Tộc do Tộc Trưởng kích hoạt.

Có thể lựa chọn rời khỏi Thị Tộc

 

 

3.  Điều kiện tạo Chư Hầu:

Đẳng cấp người chơi đạt cấp 50.

Xây dựng Chư Hầu cần 1000 vàng.

Người chơi chưa gia nhập Chư Hầu.

Có thể đến gặp NPC ở các thành thị của chủng tộc để xây dựng Chư Hầu.

Sau khi xây dựng Chư Hầu cần triệu tập những Thị Tộc khác để củng cố sức mạnh của Chư Hầu, khi ấy thì người xây dựng Chư Hầu sẽ là Hầu Chủ, và phải chọn ra một người làm Phó Hầu Chủ.

Người xây dựng Chư Hầu phải là Tộc Trưởng Thị Tộc.

Yêu cầu Thị Tộc đạt cấp 5

 

 

4. Quyền lợi Chư Hầu:

  • Quyền lợi của Hầu Chủ

Triệu tập Thị Tộc: Hầu Chủ có thể lựa chọn trong các Tộc Trưởng Thị Tộc để ”Chiêu Trí Huy Hạ” vào Chư Hầu của mình.

Trục Xuất Thị Tộc: Hầu Chủ có quyền trục xuất Thị Tộc ra khỏi Chư Hầu, sau khi xác nhận trục xuất thì Thị Tộc cùng tất cả thành viên sẽ phải rời khỏi Chư Hầu. Nếu Hầu Chủ trực tiếp trục xuất Tộc Trưởng Thị Tộc, thì tất cả thành viên Thị Tộc đều bị trục xuất khỏi Chư Hầu. Hầu Chủ không thể khai trừ những thành viên không thuộc Thị Tộc bị khai trừ.

Phát thông báo Chư Hầu: Hầu Chủ có thể phát thông báo trên bảng, nhiều nhất là 20 điều.

Chuyển nhượng: nhường chức vị Hầu Chủ cho Tộc Trưởng Thị Tộc khác trong Chư Hầu.

Giải tán Chư Hầu: Hầu Chủ có thể sử dụng chức năng “Giải tán Chư Hầu” trong giao diện Chư Hầu, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận, nếu xác nhận thì sau đó tất cả Thị Tộc sẽ trở lại trạng thái chưa gia nhập Chư Hầu.

Phát động chiến tranh giữa các Chư Hầu: Hầu Chủ có thể phát động chiến tranh giữa các Chư Hầu, tiến hành Quốc Chiến để chiếm đoạt thành trì của những Chư Hầu khác.

Những Hầu Chủ không thể xóa nhân vật. Hầu Chủ không thể giải tán Thị Tộc khác trong Chư Hầu

 

 

  • Quyền hạn của thành viên trong Tộc:

Không giới hạn đẳng cấp gia nhập Chư Hầu, tất cả người chơi từ cấp 1 đến 100 đều có thể gia nhập Chư Hầu.

Tham gia các hoạt động của Chư Hầu, ví dụ như Quốc Chiến.

Có thể nhận nhiệm vụ Chư Hầu

  • Đẳng cấp Chư Hầu và những mối liên hệ khác:
Đẳng cấp Chư Hầu Số Thị Tộc tối đa
1 3
2 3
3 4
4 4
5 5

 

Chức vụ Chư Hầu Số người
Hầu Chủ 1
Phó Hầu Chủ 1
Nội Vụ Sử 1
Ngoại Vụ Sử 1
Thương Nhân Chư Hầu 1

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Một số qui tắc mà bạn chưa biết về hệ thống nhà ở game Phong thần

Khi người chơi đạt đến cấp 20, sẽ có thể xin mua cho mình một ngôi nhà, chi phí mua nhà đối với người chơi ở cấp hiện tại là khá đắt, sau khi mua được nhà sẽ có thể vào trong bản đồ nhà ở. Bản đồ nhà ở tồn tại dưới hình thức phụ bản, không những có thể cho phép người chơi vào mà còn có thể cho người chơi lập đội dẫn bạn cùng vào.

Sau khi mua nhà, không thể bán đi, nhà là tài sản trọn đời của người chơi. Người chơi có thể tiến hành nâng cấp nhà khi mình đạt đẳng cấp cao hơn, để có được một ngôi nhà cao cấp hơn.

Nhà ở cần có chi phí tu sửa, mỗi tháng đều sẽ thu một lượng phí tu sửa nhất định. Người chơi còn phải trả chi phí bảo vệ cơ bản để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình, điều này có chút gì đó giống với phí quản lý tài sản ngoài đời thực…… Đương nhiên, người chơi cũng có thể chọn không trả, nhưng nếu như vậy, sẽ giảm đi độ thoải mái của ngôi nhà, khi độ thoải mái của ngôi nhà người chơi giảm xuống còn 0, ngôi nhà sẽ bị hủy hoại và biến mất.
Nhà của người chơi sẽ xảy ra rất nhiều sự kiện thú vị, những sự kiện này nếu người chơi xử lý thích đáng sẽ tăng độ thoải mái của căn nhà, nếu xử lý không tốt căn nhà sẽ bị giáng cấp.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Cẩm nang video nhập môn tân thủ game Phong thần

Một số hình ảnh video hướng dẫn nhiệm vụ Tân Thủ.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Dòng máy hỗ trợ game Phong thần

Lấy bối cảnh thế giới hơn 1000 năm sau thời Thiên Kiếp, nhân gian sống trong yên vui thái bình chưa được bao lâu thì lâm vào cảnh tranh chiến hỗn loạn. Những thế lực đen tối trong Tiên tộc, Ma tộc, Yêu tộc và Nhân tộc không ngừng tranh chấp lẫn nhau giành ngôi thống trị tam giới. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn hóa thân thành một trong những lớp nhân vật tương ứng với 4 chủng tộc: Tiên, Ma, Yêu, Nhân để cùng bước vào thế giới hỗn loạn, chiến đấu và dẫn dắt gia tộc của mình chống lại các thế lực đen tối, giành lại sự yên bình

PHIÊN BẢN VÀ CÀI ĐẶT:

Dòng máy Nokia N70 Nokia N72 JAD JAR
Dòng máy Nokia 7610 Nokia 3230, Nokia 3250, Nokia 6260, Nokia 6600, Nokia 6630, Nokia 6670, Nokia 6680, Nokia 6681, Nokia 7610, Nokia N91,  Nokia 5500d, Nokia 6300, X202, Nokia 2730, Nokia C5-00, Nokia C3-00 JAD JAR
Dòng máy Nokia N7370 (gói All1) Nokia 5000, Nokia 5130, Nokia 5300, Nokia 5310, Nokia 5610, Nokia 6131, Nokia 6208c, Nokia 6233, Nokia 6270, Nokia 6280, Nokia 6288, Nokia 6500c, Nokia 6500s, Nokia 7212c, Nokia 7310c, Nokia 7370, Nokia 7373, Nokia 7500, Nokia 7510a, Nokia 7612s, Nokia 8600, Nokia 3600s, Nokia 3602s, Nokia 3610a, Nokia 6600s, Nokia 7210c, Nokia 5220, Nokia 7610s JAD JAR
Dòng máy Nokia N73 (gói N73) Nokia 5700, Nokia 6110Navigator, Nokia 6120c, Nokia E50, Nokia E65, Nokia E66, Nokia N71, Nokia N73, Nokia N76, Nokia N78, Nokia N79, Nokia N80, Nokia N81, Nokia N82, Nokia N90, Nokia N93, Nokia N93i, Nokia N95, Nokia N96, Nokia 5320, Nokia 6210s, Nokia N85, Nokia 6122c, Nokia 6220c,  Nokia E62, Nokia E71, Nokia 7100s JAD JAR
Dòng máy Motorola E2 (dùng gói All1) Motorola E1000, Motorola E2, Motorola V3x JAD JAR
Dòng máy Motorola V8 (dùng gói All1) Motorola RAZR V8, Motorola RAZR V8 2GB, Motorola ROKRZ6

 

JAD JAR
Dòng máy Motorola E680 (dùng gói All2) Motorola A780, Motorola E680, Motorola E680G, Motorola E680i,  Motorola A1200, Motorola A1600, Motorola E6, Motorola E6e, Mototola A1200e JAD JAR
Dòng máy Sony Ericsson K790c (dùng gói N73bz) SonyEricsson C702c, SonyEricsson C902c, SonyEricsson C905c, SonyEricsson G502c, SonyEricsson K790, SonyEricsson K818, SonyEricsson K858c, SonyEricsson S500, SonyEricsson T658, SonyEricsson W580, SonyEricsson W760c, SonyEricsson W830, SonyEricsson W888, SonyEricsson W908, SonyEricsson W595c, SonyEricsson G700c, SonyEricsson G900c JAD JAR
Dòng máy Sony Ericsson W958c (dùng gói N73bz) SonyEricsson M608, SonyEricsson P1, SonyEricsson W950, SonyEricsson W958 JAD JAR
Dòng máy Dopod S1 (gói N73bz) Dopod 686, Dopod 696, Dopod 818, Dopod 828, Dopod 830, Dopod 838, Dopod C858g, Dopod D600, Dopod D802, Dopod D805, Dopod E616, Dopod P660, Dopod P800, Dopod P860, Dopod S1, Dopod S600 JAD JAR
Dòng máy Panasonic X800 (gói 7610) Panasonic X700, Panasonic X800 JAD JAR
Dòng máy SonyEricsson K750c (gói 7610) SonyEricsson K750, SonyEricsson K758, SonyEricsson W800, SonyEricsson W810 JAD JAR
Dòng máy khác (dùng gói 7610bz) Các dòng máy S40v3 JAD JAR
Dòng máy smartphone touch (gói All2) Bộ cài dùng cho tất cả các dòng máy Smartphone Touch mà không có bộ cài riêng JAD JAR
Dòng máy Android Hỗ trợ các dòng máy Android 2.0 trở lên APK APK

Truy cập địa chỉ mobivui.net, tải phiên bản tương ứng tại thời điểm hiện tại.

Hoặc soạn tin nhắn:
Tải Phong Thần: MOV PT gửi 8077

Lưu ý:
- Phí dịch vụ nhắn tin đến đầu số 8077 là 500 VNĐ.
- Có thể tải file game về máy tính, sau đó chép và cài đặtt lên ĐTDĐ.
- Dòng máy thông thường: các dòng máy hệ điều hành Symbian, JavaMe.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Chủng tộc game Phong thần

PT Mobile Game phân chia nhân vật ra thành 4 chủng tộc, từ chủng tộc đã chọn lựa các hạ có thể đi theo những con đuờng mà mình yêu thích tuơng ứng:

Nhân TộcKiếm khách, Thích khách, Đạo sĩ, Y Sư

Tiên tộc Thích khách, Đạo sĩ, Y Sư, Ảo thuật sư

Yêu tộc: Kiếm khách, Thích khách, Đạo sĩ, Y Sư

Ma tộc Kiếm khách, Y Sư, Ám Vu, Thích khách

6 lớp nhân vật PT Mobile Game

  • Kiếm Khách

  • Thích Khách

  • Đạo Sĩ

  • Y Sư

  • Ám Vu

  • Ảo Thuật Sư

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Một số điều chưa biết về hệ thống sư đồ game phong thần

Hệ thống này chủ yếu giải thích rõ hơn về quan hệ sư đồ trong trò chơi, có thể rất hữu ích cho những ai vừa gia nhập vào thế giới Thiên Kiếp kỳ lạ, cho những tân thủ đang háo hức chờ đợi điều mới mẻ, để thỏa trí tò mò. Đối với tân thủ trong giai đoạn đầu vừa bước chân vào thế giới game sẽ bị mê hoặc bởi quá trình khám phá game và thăng cấp, nhưng đương nhiên cũng gặp không ít trở ngại, nếu lúc này có vị tiền bối nào có thể giúp họ giải quyết những khúc mắc đó, chỉ rõ ngọn ngành, đường đi lối lại, thì hành trình khám phá Thiên Kiếp sẽ còn thú vị và suôn sẻ hơn nhiều.
Hệ thống này không những giúp cho tân thủ nhanh chóng thăng cấp, còn tạo mối giao hảo tốt đẹp giữa tân thủ và các vị tiền bối, “hệ thống Sư Đồ” trong Thiên Kiếp được tạo ra vì lẽ đó, người chơi cấp thấp có thể bái sư là những tiền bối cấp cao, tiền bối có thể nhận đồ đệ là tân thủ, hướng dẫn chỉ bảo cho tân thủ trong những ngày đầu gia nhập giang hồ, đồng thời thì cả tân thủ và tiền bối đều có thể sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh, nhận những danh hiệu đặc biệt. Nếu muốn vang danh chốn giang hồ, trở thành một vị tông sư đức cao vọng trọng thì hãy bắt đầu ngay bây giờ, thu nhận và dạy bảo đồ đệ thành tài!

Nguyên tắc trong hệ thống Sư Đồ:

Điều kiện:
Sư phụ đồ đệ hai người tổ đội cùng nhau đến gặp NPC Sư Đồ ở trong thành để tiến hành nghi thức bái sư, sau khi lễ xong thì chính thức là sư phụ và đồ đệ.
★ Điều kiện của nghi thức bái sư:
Sư phụ:
1.Đẳng cấp ≥ 40.
2.Số đồ đệ ≤ 3 người.
Đồ đệ:
1.Đẳng cấp từ cấp 5 đến cấp 30.
2.Hiện tại chưa bái sư.

Mỗi sư phụ có quyền nhận nhiều nhất 3 đồ đệ, nhưng 1 đồ đệ thì chỉ có thể bái 1 vị sư phụ thôi.

★ Danh hiệu sư đồ:
Đệ tử sau khi bái sư sẽ nhận danh hiệu: Đồ Đệ của XX
Sư phụ muốn nhận danh hiệu thì phải cố gắng dạy bảo đồ đệ, nhận được Vi Chương Sư Đồ để tăng điểm Danh Vọng, tích lũy điểm Danh Vọng thì sư phụ sẽ nhận danh hiệu mới.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hướng dẫn nạp thẻ Phong Thần

PT mobile game có hệ thống nạp thẻ ngay trong game rất đơn giản và tiện lơi. Các bước nạp thẻ như sau:

Bước 1: Nhấn phím phải  vào Chọn trang chủ –> Shop

 

Bước 2: Chọn Nạp NKB

Bước 3: Chọn các hình thức Nạp Nguyên Bảo

Hình thức nạp tiền bằng SMS:

 

Hình thức nạp thẻ bằng Gate:

Nhập Số Serial thẻ và mã thẻ để nạp tiền

Hình thức nạp thẻ bằng Mobile

Hình thức nạp thẻ bằng Vina

Hình thức nạp thẻ bằng Viettel

HÌnh thức nạp thẻ bằng Vcoin

 Chúc các bạn chơi vui vẻ!!!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Hướng dẫn cài đặt Phong Thần – Hướng dẫn tân thủ

1. Những thao tác cơ bản:

Dùng phím phương hướng để di chuyển nhân vật.

Phím trò chuyện *

Phím trung gian đánh quái

Phím đổi mục tiêu #

Đánh quái có thể thăng cấp

Dấu chấm than có thể nhận nhiệm vụ

Dấu chấm hỏi có thể trả nhiệm vụ

  

Trong menu phím phải, nhấn chọn thiết lập -> sau khi nhấn có thể thiết lập 1 phím chức năng tự động đi, thiết lập xong khi nhấn chọn phím này, chỉ cần chọn hướng đi, bạn có thể tự động đi theo hướng đã chọn.

Vòng tròn ở vị trí trung tâm màn hình bên dưới thể hiện trạng thái của bản thân, màu đỏ là Sinh Mệnh, màu xanh là Chân Khí. Số trên hình tròn là đẳng cấp hiện tại của bạn.

Mũi tên bên cạnh tôi chứng tỏ có cửa, có thể đưa bạn đến bản đồ trang sau.

2. Nhiệm vụ tân thủ:

Từ cấp 1 – 10, các chiến binh của các tộc Tiên, Nhân, Yêu, Ma chỉ cần học nắm các thao tác cơ bản, tu luyện tinh thần, rèn luyện sức khỏe để có thể lên cấp thật nhanh. Với những cấp độ này, các hạ chỉ cần đối thoại để nhận và giao trả nhiệm vụ.Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành các hạ sẽ nhận được những phần thưởng ( tùy theo nhiệm vụ )

Đầu tiên khi đăng nhập game các hạ sẽ nhận được hướng dẫn.

Làm theo hướng dẫn đến gặp Tuyết Thiên Sơn ( có dấu ! trên đầu ) để nhận nhiệm vụ thao tác cơ bản

Nhận nhiệm vụ và làm theo các hướng dẫn của nhiệm vụ để hoàn thành và giao trả nhiệm vụ

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong  bản đồ hướng dẫn tân thủ, các hạ có thể cưỡi ngựa ra khỏi bản đồ này và bắt đầu hành trình khám phá thế giới PT Mobile Game của mình.

Nhiệm vụ từ 6-10

Nhiệm vụ NPC nhận NPC trả
Huấn luyện kiếm thuật
Vũ khí giết quái
Phòng cụ kiên cố
Chữa bệnh cứu người
Trị liệu khẩn cấp
Thôn trấn cấp báo

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Cốt truyện game phong thần

Thế giới PT Mobile Game thời bấy giờ mọi người đều có cuộc sống yên vui, an cư lạc nghiệp. Loài người (Nhân tộc) nhờ sự giúp đỡ của Tiên tộc mà nền văn minh phát triển vượt bậc, nhân gian phồn vinh. Hai tộc Yêu – Ma (Yêu tộc và Ma tộc) cũng tự tìm thủ hộ thần binh cho tộc của chính mình, từ đây không hỏi đến chuyện của nhân gian, không xâm phạm hai tộc Nhân Tiên nữa, bắt đầu thời kỳ thịnh vượng trước nay chưa từng có.

Nhưng cảnh yên vui thái bình ấy chẳng được bao lâu, tà ác và thiên tai cũng không biến khỏi nhân gian, cũng như bọn yêu ma chẳng bao giờ thôi thèm khát mùi máu tươi thịt sống, bọn chúng bắt đầu lén lút câu kết với người và tiên nhân có tâm tà ác, dẫn dắt họ đi theo con đường tà đạo, dần dần tập họp sức mạnh, chờ đợi cơ hội để thực hiện mục đích xấu xa của bọn chúng.
Ngàn năm thoắt qua, thời đại Thương Chu đã đến, đại nạn lại sắp giáng xuống miền đất đầy biến động này. Nhân gian lúc này hôn quân không màng xã tắc, lơ là triều chính, hành hình tàn độc, giết hại trung thần, áp bức, bóc lột nhân dân. Bọn yêu ma thừa cơ làm loạn, gây hại khắp nơi  bá tính lưu lạc bốn phương. Con trai Tây Bá Hầu thuận ý trời hợp lòng dân, khởi binh thảo phạt bạo quân, nhân gian đại chiến chính thức bắt đầu……

Cùng lúc đó, trên Tiên giới lại càng hỗn loạn khác thường, các phe phái lớn trong nội bộ Tiên tộc không ngừng tranh chấp, chẳng quan tâm gì đến ách nạn của Nhân tộc. Thiên giới có chính thần thống lĩnh thiên địa cai quản, Tiên giới có một số du tiên tư chất cao thấp khác nhau, Nhân giới cũng có rất nhiều kỳ nhân dị sỹ đạo hạnh cao thâm đang mai danh ẩn tích, sự phân chia phe phái như thế làm cho sự tranh chấp càng thêm phức tạp. Xiển giáo và Tiệt giáo có phương thức tu hành khác nhau, không công nhận nhau, thường xuyên tranh đấu. Nhân lúc thế gian chiến loạn, Nguyên Thủy Thiên Tôn phái đệ tử là Khương Tử Nha xuống núi phò trợ Chu vương. Đồng thời, giáo chủ Thông Thiên cũng đang ấp ủ âm mưu lật đổ Tiên giới. Môn đồ hai phái hạ phàm, mỗi bên phò trợ một phe, quyết phân cao thấp. Yêu tộc và Ma tộc sau khi có được pháp thuật và thần binh mạnh mẽ lại càng như hổ thêm cánh, không ngừng đưa quân đi tấn công các thành trì của Nhân tộc và Tiên tộc. Có thể nói thế gian đại loạn, Nhân, Tiên, Yêu, Ma đều không tránh khỏi.

Xưa nay loạn thế xuất anh hùng, cuộc đại loạn này cuối cùng còn lại Nhân – Tiên – Yêu hay Ma?  Sống hay là chết? Thành hay bại, phải chờ xem thiên kiếp này anh hùng nào sẽ lưu danh!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)

Tải game Phong Thần – Download game Phong Thần

PHIÊN BẢN VÀ CÀI ĐẶT:
Dòng máy Nokia N70 Nokia N72 JAD JAR
Dòng máy Nokia 7610 Nokia 3230, Nokia 3250, Nokia 6260, Nokia 6600, Nokia 6630, Nokia 6670, Nokia 6680, Nokia 6681, Nokia 7610, Nokia N91,  Nokia 5500d, Nokia 6300, X202, Nokia 2730, Nokia C5-00, Nokia C3-00 JAD JAR
Dòng máy Nokia N7370 (gói All1) Nokia 5000, Nokia 5130, Nokia 5300, Nokia 5310, Nokia 5610, Nokia 6131, Nokia 6208c, Nokia 6233, Nokia 6270, Nokia 6280, Nokia 6288, Nokia 6500c, Nokia 6500s, Nokia 7212c, Nokia 7310c, Nokia 7370, Nokia 7373, Nokia 7500, Nokia 7510a, Nokia 7612s, Nokia 8600, Nokia 3600s, Nokia 3602s, Nokia 3610a, Nokia 6600s, Nokia 7210c, Nokia 5220, Nokia 7610s JAD JAR
Dòng máy Nokia N73 (gói N73) Nokia 5700, Nokia 6110Navigator, Nokia 6120c, Nokia E50, Nokia E65, Nokia E66, Nokia N71, Nokia N73, Nokia N76, Nokia N78, Nokia N79, Nokia N80, Nokia N81, Nokia N82, Nokia N90, Nokia N93, Nokia N93i, Nokia N95, Nokia N96, Nokia 5320, Nokia 6210s, Nokia N85, Nokia 6122c, Nokia 6220c,  Nokia E62, Nokia E71, Nokia 7100s JAD JAR
Dòng máy Motorola E2 (dùng gói All1) Motorola E1000, Motorola E2, Motorola V3x JAD JAR
Dòng máy Motorola V8 (dùng gói All1) Motorola RAZR V8, Motorola RAZR V8 2GB, Motorola ROKRZ6

 

JAD JAR
Dòng máy Motorola E680 (dùng gói All2) Motorola A780, Motorola E680, Motorola E680G, Motorola E680i,  Motorola A1200, Motorola A1600, Motorola E6, Motorola E6e, Mototola A1200e JAD JAR
Dòng máy Sony Ericsson K790c (dùng gói N73bz) SonyEricsson C702c, SonyEricsson C902c, SonyEricsson C905c, SonyEricsson G502c, SonyEricsson K790, SonyEricsson K818, SonyEricsson K858c, SonyEricsson S500, SonyEricsson T658, SonyEricsson W580, SonyEricsson W760c, SonyEricsson W830, SonyEricsson W888, SonyEricsson W908, SonyEricsson W595c, SonyEricsson G700c, SonyEricsson G900c JAD JAR
Dòng máy Sony Ericsson W958c (dùng gói N73bz) SonyEricsson M608, SonyEricsson P1, SonyEricsson W950, SonyEricsson W958 JAD JAR
Dòng máy Dopod S1 (gói N73bz) Dopod 686, Dopod 696, Dopod 818, Dopod 828, Dopod 830, Dopod 838, Dopod C858g, Dopod D600, Dopod D802, Dopod D805, Dopod E616, Dopod P660, Dopod P800, Dopod P860, Dopod S1, Dopod S600 JAD JAR
Dòng máy Panasonic X800 (gói 7610) Panasonic X700, Panasonic X800 JAD JAR
Dòng máy SonyEricsson K750c (gói 7610) SonyEricsson K750, SonyEricsson K758, SonyEricsson W800, SonyEricsson W810 JAD JAR
Dòng máy khác (dùng gói 7610bz) Các dòng máy S40v3 JAD JAR
Dòng máy smartphone touch (gói All2) Bộ cài dùng cho tất cả các dòng máy Smartphone Touch mà không có bộ cài riêng JAD JAR
Dòng máy Android Hỗ trợ các dòng máy Android 2.0 trở lên APK APK

Truy cập địa chỉ mobivui.net, tải phiên bản tương ứng tại thời điểm hiện tại.

Hoặc soạn tin nhắn:
Tải Phong Thần: MOV PT gửi 8077

Lưu ý:
- Phí dịch vụ nhắn tin đến đầu số 8077 là 500 VNĐ.
- Có thể tải file game về máy tính, sau đó chép và cài đặtt lên ĐTDĐ.
- Dòng máy thông thường: các dòng máy hệ điều hành Symbian, JavaMe.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Read Users' Comments (0)