Một số thủ thuật trong game Khu Vườn Địa Đàng

Khu vườn địa dàng là một game chơi với đồ họa đẹp mắt đầy cuốn hút, tham gia vào game chơi bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ thú vị. Sau đây là một vài thủ thuật nhỏ để bạn có thể áp dụng khi chơi game Khu vườn đại đàng.

Chống trộm hiệu quả

Nhiệm vụ của bạn trong game là trồng trọt và chăm sóc mỗi ngày để chờ đến ngày thu hoạch, và tất nhiên nếu có một ai đánh trộm thành quả bạn trồng ra thì sẽ rất bực mình đúng không nào? Vậy làm sao để chống trộm, bạn có thể tăng số lượng thu hoạch bằng cách mua và nâng cấp Bảo Bảo hoặc Thiên Long. Hoặc nếu không kết bạn với ai cả thì bạn sẽ không có hàng xóm và sẽ không có ai ăn trộm. Hoặc bạn có thể giảm thời gian thu hoạch bằng cách bón phân cho cây, như vậy những con Đạo chích sẽ đến trễ giờ thu hoạch và không ăn được nông sản bạn trồng.

Bung sâu

Sâu bạn có thể dùng vào việc nâng cấp hoặc nuôi thú. Để bung sâu bạn cần ít nhất 2 chiếc điện thoại đăng nhập vào 2 nick và kết bạn với nhau hoặc dùng bản ghép Khu vườn địa đàng bên dưới. Trong nick 1 bạn hãy vào vườn kim cương sau đó sang nhà nick 2 và ở đó. Nick 2 bạn vào vườn pha lê. Khi nào hệ thống ở nick 2 báo có người ăn trộm ở vườn kim cương và mất kết nối thì dùng nick 1 trộm sâu. Trộm sâu xong bạn hãy thoát nick 1 ra và đăng nhập bằng nick 2 vào vườn kim cương. Thoát nick 2 ra và đăng nhập vào vườn pha lê. Tại đây bạn thấy sâu vẫn còn và nick 1 vẫn ở nhà. Muỗn bung sâu tiếp bạn hãy làm lại tương tự.

Bung gold

Để bung gold bạn hãy sử dụng 2 nick như bung sâu nhé! Đến thời gian thu hoạch bạn hãy đăng nhập bằng cả 2 nick rồi lấy nick 1 tặng cây cho nick 2. Sau khi thu hoạch cây nick 1 tặng xong thì thoát nick 2 ra. Khi bạn vào lại vẫn thấy cây còn đó. bạn làm như vậy nhiều lần để tăng số gold nhé!

Tăng level nhanh

Để tăng level nhanh bạn hãy dùng 2 nick để uplevel. Hoặc giảm thời gian thu hoạch bằng cách bón phân cho cây. Thực hiện tốt các nhiệm vụ hàng ngày để gia tăng càng nhiều lượng vàng trong kho càng tốt.

Trên đây là một vài thủ thuật nhỏ giúp bạn chơi game Khu vườn địa đàng tốt hơn. Chúc các bạn thành công.