Ra mắt vật phẩm mới ” Bảo ngọc sapphire” trong Avatar 2D

Avatar 2D vừa công bố ra mắt vật phẩm mới ” Bảo ngọc sapphire” vào ngày 13/11/2017. Vậy có điều gì dặc biệt trong Bảo ngọc sapphire, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

Sapphire là gì?

Trong thực tế thì sapphire là một loại đá quý hình thành từ cương thạch, có vẻ đẹp tinh tế toả sáng lấp lánh với nhiều màu sắc đa dạng, điển hình nhất là màu lam ngọc. Sapphire được xếp vào hàng đá quý cao cấp không kém gì kim cương. Ngoài việc dùng làm đồ trang sức thì sapphire còn mang ý nghĩa phong thủy, là lá bùa hộ mệnh.

Bảo ngọc sapphire trong Avatar 2D có gì đặc biệt?

Bảo ngọc sapphire được thêm vào danh sách các loại đá quý đã ra mắt trước đó vào trò chơi để tăng thêm sự đa dạng của nguyên liệu nâng cấp. Để nhận được Bảo ngọc sapphire thì bạn phải hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ tại NPC Thị Trưởng. Khi đã có bảo ngọc sapphire thì bạn hãy bấm để sử dụng trực tiếp kèm theo vật phẩm. Thiên thần tí hon luôn vĩnh viễn có sẵn trong kho đồ sẽ kết hợp với bảo ngọc sapphie để trở thành thiên thần hộ mệnh và nhận ngẫu nhiên 1000 Xu hoặc 1 lượng khóa mỗi ngày trong suốt thời gian bạn nuôi dưỡng.

Và giờ thì bạn đã biết bảo ngọc sapphire trong Avatar 2D có chức năng gì rồi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.