Tải game Avatar Musik -Thành phố âm nhạc

Avatar Musik là thể loại game khiêu vũ online được rất nhiều bạn tuổi Teen yêu thích. Tuy chỉ đang ở phiên bản BETA nhưng game có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn là một fan cuồng của game khiêu vũ thì đừng nên bỏ qua Avatar Musik nhé!

Tải game Avatar Musik – Sàn nhảy sôi động

Khi tham gia vào game Avatar musik bạn sẽ được chọn cho mình một nhân vật yêu thích để khiêu vũ. Với đồ họa 3D đẹp mắt từ tạo hình nhân vật cho đến khung cảnh chắc chắn sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú, kết hợp với nền nhạc sôi động và phong phú tạo nên một sàn nhảy cực cuốn hút. Tại Avatar musik bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới âm nhạc sôi động và có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè trên khắp mọi miền đất nước.

Thành phố trong game Avatar Musik vô cùng năng động, trẻ trung là nơi để bạn thể hiện mình và tìm kiếm bạn bè. Ở đây bạn sẽ hóa thân vào những nhân vật cá tính, cùng với những bộ áo thời trang, kiểu tóc hợp mốt, cho bạn thỏa sức thể hiện cá tính và sáng tạo của mình.

Với những tính năng đặt biệt như trên của Avatar musik thì bạn còn chờ gì mà không tải ngay game về máy để chơi nhỉ. Game có dung lượng nhẹ, hỗ trợ cho các dòng máy Android, iOS, Windows Phone. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.