Tải game Khu Vườn Địa Đàng Avatar

Khu Vườn Địa Đàng là một trong những game chơi được nhiều người yêu thích. Game vừa mang tính chất giải trí vừa là nơi để bạn thể hiện đẳng cấp. Với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, thú vị, game khu vườn địa đàng hứa hẹn sẽ là một game chơi giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất! Cùng tìm hiểu xem game Khu Vườn Địa Đàng có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu về game Khu Vườn Địa Đàng

Tham gia vào game chơi bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ thú vị như: trồng cây, nuôi chim, chăm sóc cho khu vườn của mình đến kỳ thu hoạch và nhận thật nhiều gold. Đặc biệt là tham gia kết bạn và tìm cho mình một nàng gấu.

Có gì trong khu vườn địa đàng?

– Ở trong khu vườn địa đàng có các nhiệm vụ để bạn thực hiện: nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính, khi hoàn thành thì bạn sẽ nhận được gold và phần thưởng tương xứng.

– Nếu các bạn muốn tìm gấu thì vào phần bạn bè, nhập tên liên lạc hoặc cấp để tìm kiếm, bạn cũng có thể qua “khu giải trí” để chơi game và chọn gấu thích hợp cho mình.

Khu vườn địa đàng có các địa điểm như: 

+ Khu Giải Trí

Ở đây bạn sẽ là nơi để bạn tán gẫu, vui chơi và tìm gấu. Đặc biệt bạn còn có thể tham gia các trò chơi đầy hấp dẫn như: bài phỏm, tiến lên, caro, xì tố,..hoặc tham gia chức năng quay số để kiếm thẻ cào, và đồ dùng trong game,…Trong quá trình chơi bạn có thể hẹn hè, chat chit, xem avatar và thông tin hoặc sang khu vườn tình yêu để kết hôn.

+ Vườn tình yêu

Vườn tình yêu là nơi chỉ dành riêng cho những cặp đã kết hôn. Vì vậy để vào được khu vườn tình yêu thì bạn cần tìm cho mình một nàng gấu để kết hôn, bằng cách nhập tên và gửi lời mời kết hôn đến người đó, nếu người đó đồng ý thì cả 2 đều được vào vườn tình yêu, nếu không đồng ý thì bạn hãy tìm 1 người khác nhé!

+ Vườn cảnh vệ

Đây là nơi có phong cảnh hữu tình và cũng chính là nơi có nhiều quái thú xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn và gấu là liên kết với nhau cùng xây dựng khu vườn cảnh vệ: trồng hoa, đặt chậu và cường hóa hoa mạnh lên để chống lại bon quái thú có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Game Khu Vườn Địa Đàng thật hấp dẫn đúng không nào! Bạn và gấu hãy cùng chơi game này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.