Tải game Khu Vườn Trên Mây Mobile

Khu vườn trên mây Mobile là tựa game dựa trên phiên PC. Game có đồ họa sắc nét, khung cảnh đẹp, dễ chơi và có nhiều sự kiện hấp dẫn đem đến cho người chơi một sự trải nghiệm tuyệt vời. Sau đây cùng tìm hiểu thêm về game Khu vườn trên mây nhé!

Giới thiệu game Khu Vườn Trên Mây Mobile

Game Khu vườn trên mây lấy bối cảnh là khu vườn cổ tích của 2 nhân vật Khăn đỏ và Jack. Hình ảnh trong game được đồ họa đẹp mắt gắn liền với các nhân vật cổ tích ngộ nghĩnh, phù hợp với mọi lứa tuổi. Khu vườn trên mây được nâng cấp thêm những tính năng mới như: hệ thống đơn hàng, nhà kho, máy sản xuất, bảng tin rao vặt,…giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị.

Không những đẹp từ đồ họa mà hệ thống âm thanh trong game cũng được tạo dựng một cách độc đáo, nhẹ nhàng và bộ biểu cảm với những nhân vật thân quen vô cùng dễ thương.

Game khu vườn trên mây hỗ trợ cho các dòng máy điện thoại Android từ 2.3 và iOS từ 5.1 trở lên. Tham gia vào game chơi bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch thì người chơi còn có thể buôn bán nông sản và thành phẩm của mình cho bạn bè qua Facebook, Zalo, Zing Me.

Đặc biệt, hệ thống sự kiện phong phú hàng ngày, hàng tháng sẽ mang đến người chơi những bất ngờ lớn.

Game khu vườn trên mây thật hay và hấp dẫn đúng không? Hãy tải game về máy ngay hôm nay để chơi và thư giản nhé!