Tải game Ngôi Làng Của Gió 119- game nông trại 3D

Ngôi Làng Của Gió là một thể loại game nông trại 3D đầy hấp dẫn. Ngoài nhiệm vụ trồng trọt và chăn nuôi thì trong Ngôi Làng Của Gió bạn còn được trải nghiệm những chức năng đặc biệt khác mà không phải game nông trại nào cũng có. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành cậu bé trong ngôi làng của gió, cậu bé đang sống một cuộc sống hiện đại đầy đủ ở 1 thành phố lớn thì bỗng một ngày nọ ông nội cậu qua đời và để lại cho cậu thừa kế một nông trại lớn tại ngôi làng của gió và từ đó cuộc sống của cậu phải gắn liền với nông trại. Cùng tìm hiểu xem game Ngôi Làng Của Gió như thế nào nhé!

Có gì đặc biệt trong game Ngôi Làng Của Gió

+ Bán đồ trong ngôi làng của gió

Đây là một hội chợ hoạt động 24/7, bạn sẽ có một cửa hàng nhỏ và dùng những sản phẩm có được trong game để bày bán ở đây, những người chơi khác sẽ vào cửa hàng của bạn và nếu cần gì họ sẽ mua. Ngược lại bạn cũng có thể đến của hàng của người khác để mua.

+ Thời tiết và sự thay đổi mùa trong ngôi làng của gió

Trong game ngôi làng của gió bạn sẽ được trải nghiệm 4 mùa: xuân, hạ , thu , đông như thật, vào mỗi mùa sẽ có những loại nông sản riêng. Khi mùa thay đổi thì cảnh vật của làng cũng thay đổi theo. Đặc biệt trong game còn có thời tiết nắng, mưa, tuyết,.. và khi vào trời mua bạn sẽ không cần tưới nước cho cây mà chỉ cần tưới vào ngày nắng.

+ Trồng cây lâu năm

Trong ngôi làng của gió có những mùa vụ ngắn hạn, dài hạn để bạn có thể trồng cây có tuổi thọ cao. Để trồng được cây lâu năm, bạn chỉ cần gieo hạt vào 9 ô đất và chăm sóc đến một tuổi thọ cao nào đó.

+ Vật phẩm thiên nhiên trong làng

Khi đi dạo phố hoặc trang trại bạn sẽ ngẫu nhiên bắt gặp những vật phẩm thiên nhiên trên mặt đất, bạn có thể nhặt lên và làm gì tùy thích. Tùy theo mùa mà vật phẩm cũng thay đổi theo.

+ Các loại khoáng sản trong làng

Có 18 loại khoáng sản trong ngôi làng của gió. Bạn có thể khai thác chúng bằng cách đập quặng đá hoặc mua ở chợ. Khoáng sản sẽ giúp tạo trang sức và nâng cấp đồ cho bạn.

+ Cối xay gió và bếp

Cối xay gió rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn chế tạo những sản phẩm cao cấp, cối xay gió càng được nâng cấp thì  chế tạo được những sản phẩm càng vip. Bếp là dụng cụ để bạn nấu những món ăn trong game, thức ăn sẽ giúp phục hồi sức khỏe và tăng điểm kinh nghiệm.

+ Tính năng câu cá

Tính năng câu cá trong game rất hấp dẫn, bạn có thể câu cá và đem bán hoặc thả vào hồ để nuôi.

+ Lễ hội

Trong ngôi làng của gió sẽ có những lễ hội diễn ra vào những ngày nhất định như: lễ hội tình yêu, lễ hội hoa, lễ hội nấu ăn. Để biết ngày lễ hội diễn ra bạn hãy vào nhà và xem lịch nhé!

+ Tính năng Cosplay

Trong game có hơn 20 bộ trang phục khác nhau như: zaro, hải quân, hải tặc,…để bạn lựa chọn cho mình.

+ Tính năng giải trí bằng các game mini và quay xổ số

Khi đến hội chợ bạn có thể tham gia chơi các trò chơi như tiến lên, quay sổ xố để nhận các phần quà hấp dẫn.

Game Ngôi Làng Của Gió thật hấp dẫn đúng không. Bây giờ thì chần chừ gì mà không tải ngay game về máy để chơi nhỉ? Chúc các bạn chơi game vui vẻ.