Tải game Xứ Sở Thần Thoại 106

Bạn là một người yêu thích thể loại game nông trại thì đừng bỏ qua game Xứ Sở Thần Thoại nhé! Game có đồ họa đẹp mắt thu hút người chơi, xứ sở thần thoại giống như là một thế giới thần thoại thu nhỏ với nhiều nhân vật thần tiên huyền thoại, tham gia vào game chơi bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác.

Những hoạt động đặc biệt trong Xứ Sở Thần Thoại

Game xứ sở thần thoại với những hình ảnh đa dạng và đầy màu sắc. Trong khu vườn thần thoại sẽ có nhà chính, nhà lính và hệ thống phép thuật kỳ diệu để giúp bạn chiến đấu. Ngoài ra còn có thêm khu giải trí, đấu trường để làm tăng thêm sự phấn khích của người chơi game, tạo cảm giác như lạc trong một thần thoại với những trận đánh nãy lửa.

Nhiệm vụ trong xứ sở thần thoại

Trong game xứ sở thần thoại bạn phải chăm sóc những chậu cây trong khu vườn của mình cho thật tốt để có một đội quân dũng mãnh, đầy sức chiến. Những chậu cây, chậu hoa và tầng mây được đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thú.

Bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được gold và kinh nghiệm cũng như hệ thống đấu trường – đây là nơi để bạn chứng tỏ sức mạnh và đẳng cấp của một chiến binh tam giới. Mỗi chiến binh của bạn sẽ có một sở trường riêng như: ốc sên có khả năng phòng thủ kiên cố, ong chiến có tốc độ bay cực nhanh, cá cuốn có khả năng bắn đạn tầm xa,..Tham gia vào game chơi bạn phải biết vận dụng đầu óc linh hoạt giống như một thủ lĩnh thực thụ để chỉ huy các chiến binh của mình.

Nếu tại đấu trường bạn dành được nhiều thắng lợi, ngoài việc nhận được nhiều gold, hệ thống bảng xếp hạng sẽ chạy hiển thị và các cư dân khác sẽ biết đến bạn, hiển thị càng nhiều chứng tỏ bạn là một chiến binh thật sự mà các chiến binh các phải tung hô và dè chừng.

Và bây giờ thì bạn đã biết rõ về game Xứ Sở Thần Thoại rồi nhé! Game thật hấp dẫn, bạn hãy nhanh tay tải game về máy để chơi nhé!